Lò nướng Salamender dùng gas 4 họng đốt

Lò nướng Salamander dùng gas là 1 trong những bếp nướng không khói được các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn rất ưa chuộng; chuyên nướng các loại thực phẩm như: thịt, cá, hải sản, nướng bánh…
Nếu bạn thích ăn đồ nướng được nướng bằng bếp than thì chọn mua lò nướng kiểu BBQ như lò nướng gas là sự chọn lựa thích hợp nhất.

Ưu điểm của lò nướng Salamender

Được nghiên cứu dựa trên yêu cầu sử dụng của khách hàng, lò nướng Salamander Gas 4 họng đốt phù hợp với nhiều nhà hàng, khách sạn bởi nhiều ưu điểm nổi bật:
- Lên nhiệt nhanh và ổn định
- Khoang nướng rộng, năng suất cao
- Tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao
- Thoải mái khi nướng không có khói, mang lại sự sạch sẽ và an toàn khi sử dụng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dễ sử dụng, chỉ cần bật công tắc và nướng.

Thiết kế các bộ phận thông minh, độ bền cao

Lò nướng Salamamder gas 4 họng đốt được làm từ chất liệu inox cao cấp bền, sáng bóng và cách nhiệt, không gây nóng đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm của lò nướng Salamander 4 họng đốt

Lò nướng thịt bằng gas có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng tính năng nướng vô cùng tốt, tiện lợi. Không dùng lửa nướng thực phẩm trực tiếp, không tạo khói khi nướng nhưng thực phẩm vẫn có hương vị đặc trưng, đảm bảo vệ sinh.

Lò nướng thịt công nghiệp có khoang nướng rộng, giá đựng thực phẩm có thể điều chỉnh lên/ xuống dễ dàng. Thành lò được làm bằng inox chắc chắn, sáng bóng và sạch sẽ.
Lò nướng Salamander WYG 745-B có 6 họng gas độc lập, có núm điều chỉnh riêng. Khi nướng ít thì chỉ cần mở họng gas chỗ chứa thực phẩm cần nướng. Những họng gas khác có thể tắt bớt để tiết kiệm nhiên liệu.
Đặc biệt là lò nướng thực phẩm bằng mặt gốm san hô, chỉ có 1 phần lửa nhỏ cháy trên bề mặt. Gốm san hô là loại chất liệu đặc biệt chuyên dùng trong các lò nướng để nướng thực phẩm không bị khói, cháy bén, giữ nhiệt tốt.
Bên dưới khoang nướng có sẵn khay hứng dầu mỡ, miếng thực phẩm nhỏ rơi xuống.
Toàn bộ lò nướng gas được làm từ chất liệu inox sáng bóng, bền chắc và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Lò nướng thực phẩm tiện lợi cho các nhà hàng, Khách sạn, quán ăn
Lò nướng Salamander WYG 745-B với 6 họng gas, nướng thực phẩm năng suất cao, tiết kiệm nhiên liệu. Sử dụng van gas gia đình nên rất tiện lợi so với loại van gas công nghiệp. 
Công nghệ nướng an toàn, hiệu quả
Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm lò nướng Salamander Gas WYG 745 – B là công nghệ nướng thực phẩm từ trên xuống. Với công nghệ này, nhiệt sẽ được truyền từ trên xuống qua các tấm lưới gốm khi lò bắt đầu hoạt động.
 
Bếp nướng gas công nghiệp có khả năng nướng đa dạng các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản…, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng loại thực phẩm cần nướng. Lượng nhiệt toả ra môi trường ít, không gây nóng cho người sử dụng.
 
Ưu điểm của thiết kế chính là mang đến cho thực phẩm chín tự nhiên và ít có khói, an toàn và đảm bảo được chất dinh dưỡng bên trong.  
Công ty Máy thực phẩm T&H
 Hotline: 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn