Phương thức thanh toán

Hỗ trợ mua hàng Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Phương thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi Mua Hàng tại công ty T&H:
Quý khách hàng có thể thanh toán qua 4 hình thức:
Thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng tại nhà khi nhân viên cty đến giao hàng.
Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng mua hàng
Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng) bằng cách chuyển khoản qua máy ATM hoặc ngân hàng
Thanh toán online bằng thẻ ATM
Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán:
Thanh toán khi nhận hàng:
Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán khi nhận hàng” khi trao đổi với Tư vấn viên.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Siêu thị máy thực phẩm T&H sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.
Lưu ý: Khách hàng đặt cọc trước 20% tổng giá trị đơn hàng.
Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người quen). Hoặc Quý khách gửi tiền trước qua nhà xe (cho tiền vào phong bì, ghi rõ tên và số điện thoai người nhận), sau đó chúng tôi giao hàng miễn phí tới nhà xe và nhận tiền. 

Thanh toán trực tiếp tại công ty với trường hợp khách hàng đến tại cửa hàng mua hàng
Để đảm bảo khách hàng mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, quý khách có thể đến trực tiếp đến tại cửa hàng của T&H. Tại đây, quý khách sẽ được tư vấn cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi.
Sau khi lựa chọn sản phẩm và quyết định mua hàng, quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng với sự hỗ trợ từ nhân viên công ty.
 
Thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ngân hàng):
Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và quyết định đặt hàng, Quý khách chọn hình thức “thanh toán bằng thẻ ATM” khi trao đổi với Tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ gửi cho Quý khách số tài khoản của công ty thông qua email hoặc tin nhắn SMS.
Trong quá trình đặt hàng, sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại thông tin số tài khoản của công ty.
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn