Đầu tiên phải kể đến các dòng Máy cưa xương J210, J310, JG 210,... có công suất lớn, lưỡi cưa dài, bàn cắt thịt lớn.. nên cắt khỏe, cắt ngọt các khổ thịt đông lạnh, xương ống lớn, xườn bò, xườn heo. Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh, cắt xườn bò, xườn heo nhờ vào lưỡi cưa của máy luôn được kéo căng trong quá trình sử dụng nên các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu.Thiết kế máy thẳng đứng, tiết kiệm diện tích theo chiều cao. Thân máy chắc chắc, sang trọng với chất liệu inox, hợp kim nhôm dày đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi..
Lưu ý: Sử dụng máy cưa xương thì tiêu chí an toàn vô cùng quan trọng. Trước khi vận hành máy bạn chú ý test qua máy, lưỡi cưa,.. nắm vững các bước sử dụng để tránh các sự cố không đáng có.
Các dòng máy cưa xương có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau chỉ khác ở công suất. Bạn hãy tham khảo qua các sản phẩm tại Gian hàng của công ty Máy thực phẩm T&H để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu.
Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.688.556
Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299