Bếp Nướng Gas Hồng Ngoại Chất Liệu Inox Cao Cấp

Bếp nướng gas AISIKAO là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Các dòng bếp nướng do Công ty Máy thực phẩm T&H cung cấp  luôn nổi bật với chất lượng inox cao cấp, hiệu quả nướng chín thức ăn đều và tiết kiệm, tránh hao hụt gas trong quá trình chế biến thực phẩm so với rất nhiều loại bếp tầm trung khác đang được rao bán trên thị trường. Với kích thước nhỏ gọn, bếp nướng gas 4 họng đốt ngắn F003 có tính cơ động cao, sẽ khiến cho công việc chế biến món ăn của các hộ kinh doanh nhà hàng, quán ăn trở nên thuận lợi.


(video review bếp nướng gas hồng ngoại)

Nguyên lý hoạt động

Bếp nướng dùng gas F003 hoạt động bằng cơ chế đốt nóng các lớp gốm hồng ngoại với các lỗ nhỏ li ti, nhiệt lượng tỏa ra từ cách thanh gốm sẽ dễ dàng nướng chín thức ăn được đặt ở vỉ nướng phía trên. Cách làm này giúp cho thức ăn không bị ám mùi gas mà vẫn giữ được độ chín đều một cách nhanh chóng, tiết kiệm gas và tránh ô nhiễm khói, bụi như khi sử dụng bếp than.

Với 4 họng đốt hoạt động độc lập, khách hàng có thể tiết kiệm nhiên liệu gas khi sử dụng bếp nướng bằng cách bật riêng từng họng đốt và điều chỉnh mức nhiệt lượng phù hợp.


(video thực tế khách nướng hàu bằng bếp nướng gas 4 họng đốt ngắn)

Các món chế biến với bếp nướng gas 4 họng đốt F003

Bếp nướng hàu dùng gas F003 chuyên dùng để nướng đa dạng các món như thịt xiên, hàu, hải sản, BBQ, bánh tráng, nem lụi... hoặc các loại củ quả như chuối nướng, ngô nướng, khoai nướng. Qua đó sẽ đa dạng các món cho thực đơn nhà hàng của bạn.

sản phẩm nướng bếp nướng gas 4 họng đốt ngắn F003

Cấu tạo Bếp nướng gas 4 họng đốt F003

- 4 họng đốt gas dạng sứ san hô dài 20cm cùng 4 bộ điều khiển riêng biệt giúp kiểm soát dàn nướng khi nướng nhiều hay nướng ít, giúp tiết kiệm gas và hạn chế việc nướng cháy thức ăn. Cơ chế này ưu việt hơn hẳn so với bếp nướng bằng than.

-Tấm chắn thanh gốm được làm từ inox chất lượng cao, giúp tản nhiệt tốt trong lúc nướng thức ăn, bảo vệ không cho lớp dầu mỡ trong quá trình nướng nhỏ giọt xuống lớp gốm phía dưới, gây khói bụi và giảm tuổi thọ của các thanh gốm.

Phụ kiện bếp nướng gas 4 họng đốt F003

- Khay hứng mỡ có cùng với kích thước bếp, được đặt phía dưới các họng đốt giúp hứng được số lượng đáng kể dầu mỡ thừa trong quá trình nướng. Sau ngày sử dụng, bạn lấy khay hứng ra để vệ sinh một cách dễ dàng.

- Vỉ nướng được đặt phía trên họng đốt và tấm chắn để cho thực phẩm lên nướng. Vỉ nướng có thể được điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống được bằng 2 chốt hãm ở 2 đầu để tăng hoặc giảm khoảng cách đến họng đốt.

cấu tạo bếp nướng gas 4 họng đốt ngắn

Dòng sản phẩm Bếp nướng họng gốm với cơ chế sinh nhiệt thông minh, đạt đến nhiệt lượng 500°C chỉ trong 3 phút hoàn toàn dễ dàng. Giúp đảm bảo việc chế biến thức ăn cho ra thành phẩm thơm ngon và nhanh chóng, đáp ứng tối đa năng suất phục vụ cho số lượng khách hàng lớn giờ cao điểm.

Thông số kỹ thuật Bếp nướng gas 4 họng F003

kích thước bếp nướng gas 4 họng đốt ngắn

Model  F003
Số đầu đốt     4 đầu đốt dài 20cm
Kích thước bếp Rộng 58 x Sâu 40 x Cao 19 cm
Kích thước vỉ nướng Rộng 56 × Sâu 25 cm
Chất liệu       Inox
Nhiên liệu   Gas
Bảo hành  15 tháng
Vỉ chắn mỡ    Inox

Kích thước nhỏ gọn của Bếp 4 họng F003 là ưu tiên của rất nhiều khách hàng có nhu cầu nướng vừa phải. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể cân nhắc chuyển sang các mẫu bếp nướng gas 6 họng, 8 họng để phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh mỗi người, xem chi tiết tại đây.

các thành phần của bếp nướng gas

Hướng dẫn sử dụng bếp nướng bằng gas AISIKAO

  • Bước 1: Kiểm tra van gas, vệ sinh bếp trước khi sử dụng.
  • Bước 2: Vặn nút bật bếp, tùy lượng thực phẩm cần nướng mà bật số lượng các họng đốt.
  • Bước 3: Đặt thực phẩm lên vỉ nướng.
  • Bước 4: Tùy chỉnh nhiệt độ bếp ga công nghiệp nướng thực phẩm cho phù hợp với từng loại thực phẩm, lật đảo để thực phẩm chín đều.
  • Bước 5: Khi thực phẩm đã chín, có thể để ra khay hoặc cho ra đĩa để ráo mỡ.
  • Bước 6: Sau khi sử dụng xong, nhấc vỉ nướng inox và khay hứng mỡ bên dưới bếp nướng gas ra và rửa sạch bằng nước rửa chén bát, phơi khô và lắp lại vào bếp cho lần sử dụng sau. Đối các họng đốt bằng gốm, dùng khăn ẩm lau hết dầu nếu bị dính dầu. Trước khi nướng lần mới, bật bếp để sấy các họng đốt và giúp khử mùi thực phẩm còn sót lại lần cũ.
  • Bước 7: Bảo quản bếp nướng thực phẩm bằng gas ở nơi khô ráo. 

Hình ảnh và video thực tế về sản phẩm bếp nướng gas 


(video khách sử dụng thực tế bếp nướng gas hồng ngoại)

 Mua sản phẩm Bếp nướng Gas 4 họng

Công ty Máy thực phẩm T&H hiện đang phân phối các dòng sản phẩm với chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc và bảo hành sản phẩm 15 tháng. Với khẩu hiệu “đã đăng là còn hàng”, kho hàng của chúng tôi luôn luôn có đủ sản phẩm cũng như phụ kiện chính hãng để phục vụ khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số hotline 0983 688 556.

Hình ảnh thực tế khách sử dụng bếp nướng gas do Công ty Máy thực phẩm T&H cung cấp:

hình ảnh thực tế khách sử dụng bếp nướng gas hồng ngoại

Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.688.556

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn