Bếp Nướng Gas Hồng Ngoại Chất Liệu Inox Cao Cấp

Bếp nướng gas 8 họng đốt ngắn F007 là bếp nướng thực phẩm chuyên dùng cho các nhà hàng, quán nướng. Với chất liệu Inox 201, bếp cho vẻ ngoài sáng bóng, hoạt động bền bỉ và chắc chắn, không han gỉ. Bếp sử dụng công nghệ đốt mới nhất, cơ chế điều chỉnh từng họng đốt riêng giúp tiết kiệm gas và tăng năng suất nướng.

(video review sản phẩm bếp nướng gas hồng ngoại)

Bếp nướng gas công nghiệp có ưu điểm gì so với bếp than?

Tiết kiệm nhiên liệu hơn

Nướng hàu bằng bếp gas rất tiết kiệm gas vì bếp dùng công nghệ đốt mới, sinh nhiệt ngay sau 1 phút nên không tốn nhiên liệu khởi động. Đặc biệt người dùng có thể bật riêng từng họng đốt cho phù hợp với quy mô nướng, tránh tốn nhiên liệu không cần thiết cho các họng đốt còn lại.

Không khói, nướng nhanh hơn, ngon hơn

Đây là loại bếp nướng không khói dùng gas có công nghệ hồng ngoại, sinh nhiệt nhanh và đều nhờ các lỗ điều tiết nhiệt được bố trí đều trên tấm chắn giúp tăng năng suất nướng tối đa cho nhà hàng vào giờ cao điểm. Công nghệ này loại bỏ các nhược điểm của bếp dùng than truyền thống như: nhiều khói, bụi và tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

so sánh bếp than so với bếp nướng gas

Bền bỉ và sang trọng hơn

Bếp được chế tạo bằng inox 201 sáng bóng, không han gỉ, hoạt động bền bỉ. Kết cấu bếp đẹp, phù hợp với nhiều quy mô, từ những nhà hàng sang trọng đến các quán nướng vỉa hè, giúp nâng tầm đẳng cấp của quán trong mắt khách hàng.

Nướng được đa dạng loại thực phẩm

Bếp nướng được nhiều loại thực phẩm cùng lúc như thịt xiên, thịt bún chả, cá, BBQ, hàu, hải sản, bánh tráng, củ quả. Với bếp nướng gas AISIKAO, người dùng có thể điều chỉnh được từng họng đốt để phân phối nhiệt cho phù hợp cho từng loại thực phẩm.

bếp nướng gas 6 họng dài

Cấu tạo bếp nướng gas không khói 8 họng đốt ngắn

  • 8 họng gốm đốt dài 20cm: Được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp có độ bền cao, có các lỗ nhỏ li ti nên khi đốt sẽ không cháy thành ngọn lửa mà chỉ đỏ rực như than hoa.
  • Tấm chắn: bố trí bên trên họng đốt, được chế tạo bằng Inox có đục các lỗ để tỏa nhiệt đều. Các lỗ này có cấu tạo để phân bổ nhiệt đều và ngăn không cho thực phẩm hoặc dầu mỡ rơi vào họng đốt trong quá trình nướng thực phẩm bằng bếp gas.
  • Vỉ nướng: được đặt phía trên họng đốt và tấm chắn để cho thực phẩm lên nướng. Vỉ nướng có thể được điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống được bằng 2 chốt hãm ở 2 đầu để tăng hoặc giảm khoảng cách đến họng đốt.
  • Điểm kết nối gas: được lắp ở vị trí thuận lợi, dễ dàng đấu nối nguồn cấp gas vào bếp. Điểm kết nối này sử dụng dây dẫn gas gia đình thông thường, vừa an toàn vừa dễ sử dụng.
  • Núm điều chỉnh gas: Bếp nướng gas Aisikao có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Mức lớn nhất có hình 3 ngọn lửa, mức nhỏ nhất có hình 1 ngọn lửa.
  • Khay hứng mỡ thừa: Được đặt ở dưới đáy bếp dùng để hứng mỡ thừa hoặc mảnh vụn thực phẩm rơi ra. Khay có thể lấy ra và đặt vào để vệ sinh bếp dễ dàng sau khi nướng.
  • Chốt hãm vỉ nướng: chốt hãm của bếp nướng thực phẩm bằng gas Aisikao nằm ở 2 đầu bếp, có tác dụng định vị vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Van bếp: bếp dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.
  • Khay để gia vị: đặt phía trên các núm điều chỉnh để tiện đặt gia vị khi sử dụng bếp.
kích thước bếp nướng gas 8 họng ngắn

Hướng dẫn sử dụng bếp nướng bằng gas AISIKAO

  • Bước 1: Kiểm tra van gas, vệ sinh bếp trước khi sử dụng.
  • Bước 2: Vặn nút bật bếp, tùy lượng thực phẩm cần nướng mà bật số lượng các họng đốt.
  • Bước 3: Đặt thực phẩm lên vỉ nướng.
  • Bước 4: Tùy chỉnh nhiệt độ bếp ga công nghiệp nướng thực phẩm cho phù hợp với từng loại thực phẩm, lật đảo để thực phẩm chín đều.
  • Bước 5: Khi thực phẩm đã chín, có thể để ra khay hoặc cho ra đĩa để ráo mỡ.
  • Bước 6: Sau khi sử dụng xong, nhấc vỉ nướng inox và khay hứng mỡ bên dưới bếp nướng gas ra và rửa sạch bằng nước rửa chén bát, phơi khô và lắp lại vào bếp cho lần sử dụng sau. Đối các họng đốt bằng gốm, dùng khăn ẩm lau hết dầu nếu bị dính dầu. Trước khi nướng lần mới, bật bếp để sấy các họng đốt và giúp khử mùi thực phẩm còn sót lại lần cũ.
  • Bước 7: Bảo quản bếp nướng thực phẩm bằng gas ở nơi khô ráo.

Lưu ý:

  • Không dùng giẻ để lau bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp nướng. Nếu có thức ăn rơi xuống bạn chỉ cần dùng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt (tránh bị tắc các lỗ của họng đốt).
  • Bếp gas hồng ngoại nướng hàu dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Model  F007
Số đầu đốt 8 đầu đốt dài 20cm
Kích thước bếp Rộng 102 x Sâu 40 x Cao 19 cm
Kích thước vỉ nướng Rộng 102 × Sâu 25 cm
Chất liệu  Inox
Nhiên liệu Gas
Bảo hành 15 tháng
Vỉ chắn mỡ  Inox

Ngoài bếp gas nướng hải sản, Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H còn cung cấp các loại bếp khác. Xin quý khách tham khảo thêm ở đây.

Một số hình ảnh thực tế khách đang sử dụng bếp nướng gas hồng ngoại ngoài trời do Công ty Máy thực phẩm T&H cung cấp:

Bếp nướng 8 họng đốt ngắn

Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
 Hotline: 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: Số 34 Hoàng Liệt, P Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn