Bếp Nướng Xúc Xích Bằng Đá

Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Bếp Nướng Xúc Xích Bằng Đá

Lạp xưởng và xúc xích nướng đá là món ăn vỉa hè làm mưa làm gió thời gian gần đây, tạo nên cơn sốt ẩm thực mới đối với giới trẻ tại Việt Nam.

Lạp xưởng và xúc xích nướng vốn không phải món ăn mới mẻ, nhưng cái tên lạp xưởng nướng trên đá nóng lại gây hiếu kỳ với thực khách. Lạp xưởng nướng đá vốn là thức quà vặt hấp dẫn ở Trung Quốc. Món ăn này cũng phổ biến ở Hà Khẩu - một điểm đến quen thuộc với khách Việt đi tour đường bộ. Lạp xưởng nướng đá từ đó du nhập về Việt Nam và tạo nên trend ăn uống cuối cùng trong năm 2023.

Thay vì nướng bằng than củi theo cách thông thường, lạp xưởng được đem nướng trên một lớp đá sỏi, phía dưới là chiếc bếp điện để tạo nhiệt làm nóng.

Một chủ quán tiết lộ lạp xưởng nướng trên đá sẽ không sợ dính khói than, không bị sém vỏ. Bên cạnh đó, cùng là lạp xưởng tươi loại này đem nướng than hoa sẽ bị sém nhưng vỏ giòn, ruột đặc hơn do lớp mỡ đã chảy bớt.

Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết loại bếp nướng đá đang làm mưa làm gió và mang lại lợi nhuận kếch xù cho các chủ cửa hàng đang sử dụng loại bếp này ở Việt Nam.

 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn