Những điều cần biết khi mua máy làm xúc xích..

Máy Làm Xúc Xích Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Những điều cần biết khi mua máy làm xúc xích..

Tệ nạn xúc xích bẩn, chứa chất cấm ngày càng phức tạp khiến nhiều khách hàng nghĩ đến việc mua máy làm xúc xích để tự làm. Nếu đây là lần đầu bạn mua thiết bị này thì đừng quên những điều quan trọng sau đây:
 
Sản phẩm này có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng nơi. Trong đó, không thể bỏ qua máy xay thịt làm xúc xích gia đình, máy làm xúc xích mini hoặc máy nhồi xúc xích. Dù tên gọi như nào thì nguyên lý hoạt động và chức năng chính vẫn là xay nhuyễn thịt, trộn gia vị, cho ra thành phẩm xúc xích. Bạn có thể mua để tự làm vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thơm ngon dinh dưỡng vừa có thể bán cho người khác với số lượng nhỏ.
 
Chọn chất liệu máy làm xúc xích gia đình là inox

Trên thị trường hiện nay, máy xay thịt làm xúc xích gia đình thường được làm dưới hai loại chất liệu phổ biến đó là gang thép và inox chống gỉ 304. Các sản phẩm làm từ gang thép có kích thước khá nặng nhưng giá thành rẻ hơn. Bởi vì chất liệu này không tiện dụng nếu sử dụng lâu dài bằng inoc chống gỉ 304.
 
Máy xúc xích làm từ gang, thép vẫn là kim loại dễ bị oxy hóa. Tức là có thể han gỉ, hư hỏng nếu sử dụng lâu dài, thường xuyên dễ gây hại cho sức khỏe con người. Ngược lại, máy nhồi xúc xích gia đình bằng inoc 304 gần như mãi mãi bền bỉ, không dễ bị oxy hóa trong suốt quá trình sử dụng.
 
Chọn dung tích máy xúc xích phù hợp
Dù để phục vụ cho gia đình nhưng bạn vẫn nên lựa chọn dung tích máy phù hợp. Các đơn vị sản xuất máy xay thịt làm xúc xích gia đình thấu hiểu rất rõ nên đã cung ứng ra thị trường với nhiều mẫu mã với các dung tích từ nhỏ đến lớn. Bạn hãy căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình để chọn mua phù hợp.
 
Dung tích chứa của máy càng lớn sẽ càng chứa được nhiều thịt và cho hiệu quả làm xúc xích nhanh, nhiều hơn. Nếu gia đình từ 2 - 4 người nên mua máy làm xúc xích mini 3 lít, từ 4 - 6 người nên mua máy xúc xích 5 lít. Từ 6 đến 8 người nên mua máy xúc xích 7 hoặc 10 lít. Nếu muốn mua để phục vụ gia đình và kinh doanh nhỏ thì có thể mua máy 10 hoặc 15 lít.
 
Chọn máy làm xúc xích bằng tay hoặc bằng điện

Máy nhồi xúc xích cũng được sản xuất dưới hai dạng thực hiện. Đó là máy sử dụng tay quay thủ công và máy sử dụng moto điện. Máy nhồi xúc xích bằng tay sẽ có giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí điện năng so với máy nhồi bằng điện. Tuy nhiên, sẽ gặp phải một số bất tiện trong quá trình làm xúc xích.
 
Bạn cần phải quay liên tục với nhịp độ đều để cho ra các mẻ xúc xích chất lượng. Sẽ khá mỏi tay, có thể khiến xúc xích bị vón cục khi ăn nếu quay lâu, quay không đều. Ngược lại, máy nhồi xúc xích gia đình bằng điện tuy tốn chi phí điện năng, giá thành cao hơn nhưng có thể giải quyết tốt các bất tiện trên. Quay liên tục với số lượng lớn, xúc xích đều thịt và rất thơm ngon.
 
Chọn máy nhồi xúc xích gia đình dựa vào giá bán

Có rất nhiều loại máy xay thịt làm xúc xích gia đình có giá bán từ thấp đến cao. Bạn cũng nên quan tâm đến kinh tế hiện tại để lựa chọn được loại máy phù hợp. Không nên mua máy quá rẻ, kém chất lượng nhưng cũng không nên mua máy quá đắt nếu kinh tế chứa dư dả.
 
Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn nên chọn mua máy làm xúc xích giá thành vừa phải nhưng sản xuất từ các thương hiệu uy tín. Như vậy, vừa đảm bảo chất lượng sử dụng, vừa an toàn và tiết kiệm chi phí nếu sử dụng lâu dài.
 
Chọn đơn vị kinh doanh máy nhồi xúc xích uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người nên không ít cá nhân, đơn vị gian thương đã kinh doanh sản phẩm này để trục lợi. Nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H đã chính thức kinh doanh các sản phẩm máy nhồi xúc xích chính hãng, cam kết:
  • Sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, đầy đủ giấy tờ kiểm định nguồn gốc và chất lượng.
  • Chỉ kinh doanh các loại máy có cấu tạo chắc chắn, làm từ inoc không gỉ 304 đảm bảo bền bỉ và an toàn khi sử dụng.
  • Đa dạng các dung tích từ 3 lít đến 15 lít phục vụ cho mọi nhu cầu gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ của khách hàng.
  • Cung cấp phụ kiện dành riêng cho máy làm xúc xích để bạn mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
  • Gía thành đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh khác trên thị trường, nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực.
  • Bảo hành thời gian dài lên đến 1 năm sử dụng với hầu hết các lỗi phát sinh để bạn thực sự yên tâm khi làm xúc xích.
 
Nếu có thể bạn nên ghi vào sổ tay những điều ở trên. Chắc chắn sẽ giúp bạn mua được sản phẩm máy làm xúc xích chất lượng, an toàn, tiện dụng và giá tốt.
Hotline hỗ trợ 24/7 tất cả các vấn đề liên quan: 0983688556
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn
Máy Thực Phẩm TH Máy Thực Phẩm TH