Giảm Ngay 3% Khi Mua Máy Làm Xúc Xích Trong Ngày Hôm Nay

Máy Làm Xúc Xích Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Giảm Ngay 3% Khi Mua Máy Làm Xúc Xích Trong Ngày Hôm Nay

Máy đùn xúc xích làm mắt xích quan trọng trong dây chuyền làm xúc xích. Với sự tiện lợi, thiết kế gọn mắt, tối ưu, đây là sản phẩm sẽ giúp việc làm xúc xích của bạn trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian, sức lực lại cho thành quả đẹp mỹ mãn.
Lợi ích của máy đùn xúc xích
Năng suất cao, máy nhồi xúc xích nhanh, tròn đều, xúc xích được đùn chặt nhưng không quá căng,Tiện lợi khi đùn được nhiều kích thước xúc xích với 4 cỡ phễu đùn 15-20-30-35mm, Máy được vận hành đơn giản, nâng nhanh khi quay lên và đẩy mạnh nhưng chậm khi quay đùn thịt xuống, Toàn bộ máy làm từ chất liệu inox, riêng phần cối chất liệu thép không gỉ Inox 304 đảm bảo vệ sinh thực phẩm, bền bỉ theo thời gian, Vệ sinh nhanh chóng, các bộ phận dễ dàng tháo rời
 
Máy đùn xúc xích

Các dòng máy làm xúc xích mini, công nghiệp và tự động

Các dòng máy đùn xúc xích mini như ETV7L, ETV15L với năng suất từ 7-15Kg/mẻ rất thích hợp với nhu cầu gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ.

Các dòng máy đùn xúc xích tầm trung như SF-3L, SF-5L với năng suất từ 3-5Kg/mẻ thích hợp cho nhu cầu sản xuất của các cơ sở vừa và nhỏ chuyên chế biến xúc xích, lạp xưởng.
Để gia tăng năng suất làm xúc xích lên cao hơn, bạn có thể trang bị thêm những dòng máy đùn xúc xích tự động và máy buộc chỉ xúc xích.
Để tiết kiệm chi phí, nhân công bạn nên cân nhắc chọn dòng máy đùn xúc xích tự động 10L đến 15L, máy có năng suất cao, vận hành tự động, chuyên nghiệp thích hợp với các cơ sở, xí nghiệp lớn.

Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
 Hotline: 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: Số 34 Hoàng Liệt, P Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn
Máy Thực Phẩm TH Máy Thực Phẩm TH