BẬT MÍ CÁCH VỆ SINH NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẠCH ĐẸP TINH TƯƠM

Nồi Nấu Phở Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

BẬT MÍ CÁCH VỆ SINH NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẠCH ĐẸP TINH TƯƠM

 Một chiếc nồi điện nấu phở có thể tiêu tốn vài triệu đồng từ thưở mới bắt đầu kinh doanh. Thế nên, chắc chắn ai cũng mong tuổi thọ của nồi được kéo dài từ hàng chục năm trở lên để đảm bảo cho cửa tiệm được hoạt động liên tục mỗi ngày. Muốn vậy, bạn phải bỏ túi ngay cho mình cách vệ sinh nồi nấu phở bằng điện dưới đây để giữ cho nồi luôn sạch sẽ, nấu ngon hơn vào những lần sau.


Cách vệ sinh nồi nấu nước phở bằng điện đúng cách

Nồi nấu nước phở bằng điện được xem là một sản phẩm thông minh của thời hiện đại, thay thế cho phương pháp nấu thủ công truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo mang lại năng suất tối ưu. Đặc biệt hơn, nồi còn có thiết kế thông minh, nấu đã dễ nay khâu vệ sinh sau khi nấu còn đơn giản hơn.

Một lưu ý rất quan trọng là bạn cần ngắt nguồn điện trước khi bắt đầu vệ sinh nồi nấu nước lèo. Nhằm tránh được các sự cố cháy nổ, chập mạch và đảm bảo an toàn cho người vệ sinh nồi. 
BÍ QUYẾT VỆ SINH NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẠCH ĐẸP TINH TƯƠM
Nên vệ sinh toàn bộ đồ dùng bên trong nồi nấu phở sau khi xả hết nước dùng và cặn dưới đáy
 
Mỗi chiếc nồi nấu phở điện thường gồm có giỏ xương, 2 bộ nồi nhỏ, thanh nhiệt dưới đáy nồi, chân đế, van xả, tay cầm và nắp đậy. Để vệ sinh từ bên trong nồi, bạn cần thao tác theo các bước sau:
Bước 1: Mở van xả bên dưới nồi để lấy hết phần nước dùng còn lại bên trong nồi. Vì van xả được thiết kế sát đáy nên bạn không cần phải khó khổ nghiêng nồi.

Bước 2: Tháo rời giỏ đựng xương và 2 bộ nồi nhỏ bên trong nồi ra, khéo léo lấy những mảnh xương vụn và các bánh phở, rau thừa có trong nồi ra rồi lau rửa thật sạch.

Bước 3: Phía bên trong nồi, bạn có thể cho thêm nước sạch vào để lấy hết các cáu bẩn ra bên ngoài qua van xả.

Bước 4: Dùng hỗn hợp nước chanh, dầu thực vật, nước rửa chén cho vào bình xịt và dùng khăn mềm để lau thật sạch.

Bước 5: Rửa lại với nước lạnh và để ráo.

Vệ sinh bên ngoài nổi điện nấu phở nhanh chóng, trả lại vẻ sáng bóng
Tất cả các loại nồi nấu phở bằng điện của Cty máy thực phẩm T&H đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét, chịu được va đập và rất dễ để vệ sinh. Thân nồi dày 1-1,2 Ly, 2 lớp ngăn giữa bằng Polyurethane cách nhiệt cách điện nên trong suốt quá trình nấu, người dùng luôn được đảm bảo an toàn. Do đó, nếu có vết dầu mỡ nào dính sơ, bạn có thể dễ dàng lau qua để giữ cho nồi luôn sạch, giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt hơn, vệ sinh hơn về tiệm phở của bạn.
BÍ QUYẾT VỆ SINH NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẠCH ĐẸP TINH TƯƠM
 
Sau khi kết thúc một ca/ngày làm việc, bạn chỉ cần tháo rời nắp vung và lau sơ qua thành nồi bằng hỗn hợp nước chanh, giấm, xíu dầu ăn và nước rửa chuyên dụng. Sau đó dùng khăn khô lau lại ngay lần nữa để không khiến nồi bị hoen ố vàng.
Lưu ý bảo quản nồi ở nơi khô ráo sau khi vệ sinh, không phơi nắng sẽ làm nhanh hư hỏng. Nếu nồi chẳng may bị gỉ, ố vàng thì bạn dùng kem đánh răng hoặc giấm ăn lau đi lau lại vị trí đó cho đến khi sạch bóng.
Vệ sinh nồi phở điện đúng cách cũng là một bí quyết giúp bạn nấu được những nồi nước lèo thơm ngon, trong veo, không vẩn đục và ngày càng thu hút nhiều khách hơn.

Cty máy thực phẩm T&H chuyên bán nồi điện nấu phở chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline: 098 202 0818 - 098 368 8566 .
 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn
Máy Thực Phẩm TH Máy Thực Phẩm TH