Nồi nấu phở bằng điện 30L là loại chuyên dùng để hầm xương, nấu nước dùng, bánh canh… dành cho các nhà hàng, quán ăn hoặc bếp ăn tập thể quy mô nhỏ. Nồi có hệ thống điều khiển đơn giản, tiện lợi, có thể tăng giảm công suất linh hoạt để tiết kiệm chi phí.
Nồi nấu phở 30L – Giải pháp nấu phở hiện nay
Nồi nấu phở bằng điện 30L do Công ty máy thực phẩm T&H phân phối mang đến một giải pháp nấu phở mới, với những tiện ích vượt trội, khắc phục được những khó khăn, hạn chế của việc nấu phở bằng bếp than thủ công:
· Sử dụng thuận tiện, với hệ điều khiển đơn giản, tiết kiệm tối đa công sức.
· Với các thanh gia nhiệt hiệu suất cao, việc đun sôi nước, hầm xương trở nên nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian.
· Người dùng điều chỉnh công suất linh hoạt, đảm bảo nước dùng ngon ngọt, tiết kiệm điện năng.
· Không khói, sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
· Nồi có thể dùng: ninh hầm xương, nấu nước dùng, nấu canh, luộc giò chả, luộc bánh,…
Nồi nấu phở 30L sẽ đáp ứng được khoảng 70 – 80 bát phở mỗi lần, đáp ứng tốt cho các quán bún phở quy mô nhỏ.
Nồi nấu phở điện 30L có ưu điểm gì vượt trội?
Qua đánh giá thực tế của người dùng, sản phẩm nồi nấu phở bằng điện 30L của Cty T&H có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Cấu tạo rất đơn giản, dễ vận hành bao gồm các thành phần chính như: nắp nồi, thân nồi, giỏ đựng xương, chân bệ, thanh nhiệt, đồng hồ nhiệt và núm điều chỉnh nhiệt.
Chắc chắn, bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do sử dụng chất liệu inox cao cấp
Toàn bộ nồi nấu phở 30L được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ bền cao lên đến hàng chục năm, khả năng chống han gỉ tốt và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Với chất liệu Inox còn hạn chế bám dính thực phẩm, giúp bạn vệ sinh nồi dễ dàng.
Thân nồi có 3 lớp, 2 lớp Inox dày giúp giữ nhiệt tốt, hạn chế thất thoát nhiệt
Thành nồi thiết kế 3 lớp, trong đó 2 lớp inox dày 1mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, giúp giữ nhiệt tuyệt đối, tiết kiệm điện. Với lớp cách nhiệt đó giúp nồi hạn chế tỏa nhiệt nhiều ra bên ngoài, tạo môi trường đun nấu dễ chịu.
Nồi sử dụng thanh gia nhiệt hiệu suất cao giúp tiết kiệm thời gian nấu
Nồi nấu phở 30L được trang bị 2 thanh nhiệt với tổng công suất là 2,5kW. Chỉ khoảng 50-60 phút là đun sôi nước, tiết kiệm đáng kể thời gian so với việc dùng lò than hay bếp gas. Sau khi nước sôi, người dùng có thể tắt bớt 1 thanh gia nhiệt, duy trì nhiệt độ sôi để hầm, giữ nóng mà tiết kiệm tối đa chi phí.
Thanh gia nhiệt có lớp vỏ Inox dày 1mmm nên rất bền, tháo lắp dễ dàng để sửa chữa hoặc thay thế khi cần thiết. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở thanh nhiệt so với các dòng nồi mâm nhiệt khó thay thế trên thị trường.
Bảng điều khiển sử dụng đơn giản & an toàn
Nồi nấu phở 30L được trang bị bảng điều khiển đơn giản, với các chiết áp điều chỉnh công suất thanh nhiệt và hệ thống đèn báo. Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ cần thiết, phù hợp là nồi sẽ tự động đun nấu mà không cần thao tác gì nhiều. Khi nhiệt độ lên quá cao nồi sẽ tự tắt thanh gia nhiệt để đảm bảo an toàn.
Phụ kiện đi kèm nồi hỗ trợ quá trình sử dụng tiện lợi hơn
· Giỏ đựng xương: Giúp lấy xương ra dễ dàng và hạn chế vụn xương rơi vào nước dùng.
· Tấm chắn đáy: Ngăn cách giữa thanh nhiệt và giỏ xương, bảo vệ thanh gia nhiệt hoạt động hiệu quả hơn
· Nắp vung được làm dạng bán nguyệt, khi lấy nước dùng hoặc nêm nếm gia vị, người dùng có thể mở dễ dàng, hạn chế thất thoát hơi nhiệt.
· Phía trên nắp vung là lỗ thoát hơi để đảm bảo khi nước sôi, áp suất trong nồi không quá chênh lệch với áp suất bên ngoài và nước ninh xương không bị đục.
· Đáy nồi có van xả lớn giúp người dùng dễ dàng, thau rửa, vệ sinh nồi mỗi ngày, không cần phải nghiêng đổ nồi như trước đây.
· Chân đế vuông bọc cao su chắc chắn, cố định vị trí đặt nồi khi đun nấu.
Sử dụng nồi nấu phở điện tiết kiệm điện đến bất ngờ
Nồi nấu nước lèo 30L có công suất tối đa 2,5kW → lượng điện tiêu thụ khác nhau trong quá trình đun nấu:
· Để đun sôi nước, bạn vặn mức công suất tối đa (2,5kW), đun trong 40 phút thì nước sôi → Điện tiêu thụ khoảng 2,5kW.h (tương đương 2 số điện).
· Sau khi nước sôi, bạn tắt thanh nhiệt tăng tốc và vặn nhỏ công suất của thanh nhiệt thứ 2 xuống mức 0,6-1kW để nước sôi liu riu. Trong thời gian 8h giữ nóng, nồi sẽ tiêu thụ 5,5-6 số điện.
→ Như vậy, lượng điện tiêu thụ khi sử dụng nồi nấu phở 30L không lớn, chi phí dùng điện so với than cũng không chênh quá nhiều. Bù lại, việc hầm xương, nấu nước phở của bạn tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều, việc đun nấu cũng sạch sẽ, không khói bếp, bụi than, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả người dùng và khách hàng.
Hãy liên hệ với Cty máy thực phẩm T&H ( Hotline: 0982020818 ) ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm. Giảm giá lên đến 10% khi khách hàng mua sản phẩm thứ 2.
Các sản phẩm liên quan :
- Nồi nấu phở bằng điện 40L
- Nồi nấu phở bằng điện 20L
Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.688.556
Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299