Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt

Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt

Lò quay vịt là một trong những thiết bị nhà bếp được sử dụng phổ biến hiện nay, do đó trên thị trường có rất nhiều loại lò quay vịt với nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy để chọn mua được lò phù hợp, đảm bảo chất lượng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt.

Hướng dẫn cách sử dụng lò quay vịt đúng cách

Ưu điểm nổi bật của lò quay vịt bạn không nên bỏ qua

Chọn mua lò phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng 

Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt

Nên lựa chọn lò quay vịt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô quán của bạn để lựa chọn lò quay phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất :

  • Đối với nhà hàng, quán vịt có quy mô lớn, lượng khách đông thi nên lựa chọn dòng lò quay vịt bằng điện hoặc lò quay than gas xoay. Bởi các loại lò này quay được số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

  • Đối với các quác có quy mô nhỏ để tiết kiệm chi phí thi nên lựa chọn những lò quay vịt dạng chum, nhiên liệu chính là thân hoặc gas.

Lựa chọn chất liệu của lò quay vịt

Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt

Chất liệu ảnh hưởng đến độ bền của lò

Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn lò quay vịt bởi nó là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến độ bền của lò. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho phù hợp.

Lò quay vịt sử dụng một lượng nhiệt rất lớn nên chất liệu làm lò cần đảm bảo được khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vì vậy bạn nên chọn lò được làm từ chất liệu inox 304, dày dặn, chắc chắn bởi nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn, bên cạnh đó chất liệu này có khả năng cách nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó với những lò có kính thường được thiết kế bằng kính cường lực bởi nó có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngoài ra lò quay vịt có chất lượng tốt giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu.

Lựa chọn lò dễ dàng vệ sinh và di chuyển

Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt

Lựa chọn lò có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh 

Việc vệ sinh lò rất quan trọng để đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó cần phải lựa chọn loại lò có thể di chuyển và tháo rời được để dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể lựa chọn lò quay vịt dùng than hoặc gas vì loại lò này có thể tách rời, tháo lắp từng bộ phận để vệ sinh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng lò làm bằng chất liệu inox vi nó dễ lau chùi.

Bạn không nên lựa chọn lò vịt quay ngoài trời vì loại lò này không tháo lắp được, bên cạnh đó thì do thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên thường xuyên gặp tình trạng rỉ, sét.

Lựa chọn mua lò quay vịt tại đơn vị uy tín

Với nhu cầu sử dụng lò quay vịt ngày càng nhiều thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp thiết bị này. Hãy đến với Công ty Máy Thực Phẩm T&H là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm về Lò quay Vịt có uy tín trên thị trườn để đảm bảo mua được sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo độ bền khi sử dụng bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường để được tư vấn một cách chính xác nhất. Trước khi mua bất kỳ loại lò nào bạn cũng cần tìm hiểu, tham khảo thật kỹ các thông số kỹ thuật để có thể lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn mua lò quay vịt. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với ai quan tâm tới vấn đề này.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn