Giảm Ngay 150 K Khi Mua Máy Cưa Xương J210 Trong Ngày Hôm Nay

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm máy cưa xương J 210.
Khám phá thêm về máy cưa xương J210 tại đây
Dòng sản phẩm máy cưa xương J 210 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, được rất nhiều người quan tâm vì chúng mang đến khá nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, an toàn. Chính vì vậy máy J 210 được ứng dụng phổ biến cắt các loại thực phẩm đông lạnh như: thịt bò đông lạnh, cá đông lạnh, xương heo, giò heo… 
Máy cưa xương J 210
Máy cưa xương J 210 với thiết kế bằng chất liệu inox sáng bóng, không bị rỉ sét, đặc biệt không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
Lưỡi cưa bằng thép tôi sắc giúp cắt nguyên liệu đông lạnh, cứng một cách nhanh và mượt. Chính vì vậy máy có tuổi thọ cao từ 4 – 5 năm giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Khả năng hoạt động êm ái, gọn gàng
Máy cưa xương J 210 với động cơ lên đến 1KW bằng dây đồng 100% với khả năng vận hành liên tục, khỏe.
Đặc biệt hơn nữa máy với thiết kế gọn nhẹ với 4 chân chắc chắn giúp giảm thiểu tiếng ồn tối đa trong quá trình hoạt động.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ dày của miếng cắt theo ý muốn vì vậy có thể chế biến nhiều món khác nhau.

Quy trình vận hành máy cưa xương J 210
Bước 1: Trước khi sử dụng bạn cần phải điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn của bạn nhờ vào núm vặn có sẵn.
Bước 2: Khởi động công tắc để máy có thể hoạt động.
Bước 3: Đặt nguyên liệu vào bàn máy cắt.
Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn để nguyên liệu tiến về phía trước từ từ cho đến khi cắt xong.
Máy cưa xương J 210

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương J 210 
Khi thay lưỡi cưa cần mở hộp lưỡi cưa bằng 2 núm màu đen ở bên hông máy.
- Gỡ bỏ lưỡi cũ thay bằng lưỡi mới.
- Dùng núm vặn để điều chỉnh khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn.
- Đặt lưỡi cưa mới sau đó vặn núm ngược lại điều chỉnh độ căng.
Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài được thiết kế khoa học cho lát cắt chuẩn xác còn đảm bảo an toàn kho người dùng.
Máy cưa xương J 210
Một vài chú ý khi dùng máy cưa xương J 210
Khoảng 30 phút nên cho máy nghỉ nhằm đảm bảo tuổi thọ.
Nên điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa ở mức phù hợp giúp máy hoạt động ổn định, êm ái.
Không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước, bạn cần dùng khăn ẩm.
Đặt máy ở nơi ít người qua lại, tránh xa tầm tay trẻ con.
Cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng giúp dễ dàng điều khiển, đảm bảo độ an toàn cao.
Đặc biệt khi cắt xương ống phải cắt hết tránh tình trạng cắt dở sau đó lôi kéo có thể làm gãy lưỡi cưa. Bạn có thêm tham khảo thêm về tính năng, Ưu điểm của máy cưa xương J210 tại Đây
Máy cưa xương J 210
Địa chỉ mua máy cưa xương J 210 uy tín nhất
Có thể nói máy cưa xương J 210 với nhiều ưu điểm vượt trội chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Để chọn mua được dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng bạn nên đến với những đơn vị uy tín như T&H
 
Máy cưa xương J 210
Máy cưa xương J 210

Máy thực phẩm T&H
 Hotline : 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Fanpage: MaythucphamT&H.

 

Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn