Lưỡi cưa xương phôi Anh Quốc - Hàng tốt nhất thị trường hiện nay

Lưỡi cưa xương 1200mm phôi Anh Quốc là loại được nhập khẩu chính hãng; được làm từ chất liệu thép trắng tôi cứng phần răng cưa, sắc bén, hạn chế mài mòn. Thiết kế răng cưa dạng vây cá mập chuyên dùng cưa xương, thịt đông lạnh...

Các thông số chính của lưỡi cưa xương

Lưỡi cưa cho máy cưa xương có nhiều loại khác nhau được thiết kế để phù hợp với từng loại máy cưa và từng yêu cầu cụ thể của người dùng. 

- Chu vi lưỡi cưa: có nhiều chu vi khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay là 4 chu vi lưỡi cưa 1200mm, lưỡi 1650mm, lưỡi 2000mm, lưỡi 2120mm. Lưỡi cưa chu vi 1200mm chuyên dùng cho các dòng máy W120A, SJY 120.

- Độ rộng lưỡi cưa: có 2 độ rộng bản 16 và bản 19. Các độ rộng này được thiết kế phù hợp với từng loại bánh đà riêng biệt. Nhiều máy cưa chỉ dùng cho 1 độ rộng 19 như máy J310 của hãng ShunLing. Nếu dùng sai độ rộng thì rất dễ dẫn đến việc lưỡi cưa bị văng ra hoặc nhanh hỏng, không tối ưu được năng suất và chi phí. Lưỡi cưa xương 1200mm chỉ có độ rộng 16, không có độ rộng 19.

- Bước răng: lưỡi cưa có 2 loại bước răng là 3T (răng thưa) và (4T) răng dày. Sử dụng bước răng 3T hay 4T phần lớn do thói quen người dùng, chẳng hạn 80% người Trung Quốc sử dụng lưỡi 4T vì ưu điểm nó cắt mượt và êm, các quốc gia khác lại thích sử dụng lưỡi 3T hơn.

- Độ dày của lưỡi cưa: Lưỡi cưa có nhiều độ dày khác nhau là 0.4, 0.46, 0.5 và 0.56. Việc lựa chọn độ dày lưỡi cưa cũng rất quan trọng. Lưỡi cưa dày có ưu điểm là sắc, rất ít hao mòn và khó bị lệch. Lưỡi cưa mỏng ít gây tiêu hao thịt và khó bị gãy. Lưỡi cưa 1200mm nên dùng độ dày 0,46 để tránh tiêu hao thịt trong quá trình cưa.

Những lưu ý khi sử dụng lưỡi cưa

Tuy được làm bằng chất liệu cao cấp nhưng không sử dụng đúng cách thì lưỡi cưa xương cũng sẽ dễ bị xuống cấp nhanh chóng. Vì vậy bạn cần chú ý những vấn đề sau khi sử dùng lưỡi cưa máy cưa xương.

- Không nên sử dụng liên tục lưỡi cưa trong thời gian dài, nên dùng trong khoảng 30 phút sau đó dừng lại.
- Đặc biệt khi cắt các thực phẩm rắn, cứng cần phải cắt hết tránh hiện tượng cắt một nửa sau đó kéo mạnh khiến lưỡi cưa bị đứt.
- Trong trường hợp lưỡi cưa quá lâu không sử dụng, bạn nên bôi ít dầu để bảo quản.
- Nếu sử dụng hằng ngày thì sau khi sử dụng xong, bạn vệ sinh sạch bằng nước rửa chén và rửa sạch lại bằng nước.
- Là vật sắc nhọn có thể gây bị thương nên tránh xa tầm tay trẻ em.

Mẹo sử dụng lưỡi cưa xương thịt đông lạnh lâu đứt:

- Kiểm tra kỹ máy cưa xương và lưỡi cưa trước khi vận hành.
- Vệ sinh và bôi dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản nếu không sử dụng thường xuyên.
- Kiểm tra và sửa lại trục máy nếu trục bị rơ (lúc lắc) sau 1 thời gian dài sử dụng.
- Để tăng độ bền lưỡi cưa xương thì bạn phải điều chỉnh độ căng của lưỡi phù hợp, căng quá hay trùng quá đều làm lưỡi nhanh hư.
 

Giá lưỡi cưa xương (lưỡi cưa thịt đông lạnh)

Để có giá chính xác nhất khi cần mua lưỡi cưa xương, bạn nên liên hệ trực tiếp tới bộ phận kĩ thuật của Công ty Máy thực phẩm T&H để được tư vấn sử dụng lưỡi cưa phù hợp, tránh tình trạng mua sai, mua nhầm tốn tiền mà không sử dụng được. Lưỡi cưa phôi Anh Quốc hiện là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay được Công ty chúng tôi cung cấp với giá thành rất hợp lý nhất. Xin liên hệ số hotline 0983688556 hoặc 0982020818 để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.688.556

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn