Giảm Ngay 150K Khi Mua Máy Cưa Xương J310 Trong Ngày Hôm Nay


Máy cưa xương J310 giúp giải quyết những điều gì? Tìm hiểu sâu về máy cưa xương J310 tại đây
Cắt đa năng: Máy cắt xương J310 có thể
cắt được nhiều loại xương ống lớn; thịt cá, hải sản đông lạnh; giò heo; sườn heo, thịt có xương…
Cắt chuẩn xác: Nếu như chặt xương bằng dao thì nguyên liệu nát vụn khá nhiều lại không đồng đều, thì với máy cưa xương J310 bạn có thể cắt hoặc cưa dày mỏng tùy ý (Dày: 5-180mm, cao: < 260mm).
Hao hụt không đáng kể: Không những lát cắt đều, bề mặt mịn mà hao hụt gần như không đáng kể với lưỡi cưa siêu mỏng 0.5mm.
Năng suất cao: Tùy vào nguyên liệu cần cắt cũng như thao tác của người sử dụng máy, không thể so sánh năng suất của máy với việc chặt thủ công vì ngoài năng suất cao thì chất lượng cắt của máy cũng vượt trội hơn hẳn.
Máy cưa xương J310
Máy cắt xương J 310 với thiết kế bằng chất liệu thép hợp kim và inox sáng bóng, không bị rỉ sét, đặc biệt không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
Máy cưa xương J 310 với công suất lớn lên tới 1100W cùng với lưỡi cắt dài 2,1 m. Đặc biệt phần bàn cắt của máy cũng rộng hơn nên việc thái đồ đông lạnh có kích thước to cũng dễ dàng hơn.
Lưỡi cưa bằng thép tôi sắc giúp cắt nguyên liệu đông lạnh, cứng một cách nhanh và mượt. Chính vì vậy máy có tuổi thọ cao từ 4 – 5 năm giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao. Chi tiết máy cưa xương dưới đây giúp bạn có góc nhìn chi tiết về cấu hình của máy:
Máy cưa xương J310
Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài được thiết kế khoa học cho lát cắt chuẩn xác còn đảm bảo an toàn kho người dùng.
Máy cưa xương J310
 

Máy cưa xương J310 tự động đàn hồi để lưỡi cưa luôn được kéo căng khi sử dụng, việc thay thế lưỡi cưa cũng khá đơn giản, nhanh chóng.
Máy cưa xương J310

Quy trình sử dụng máy cưa xương J 310 cực đơn giản
Dưới đây là các bước sử dụng máy cưa xương J 310 nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành công việc thuận lợi, an toàn nhất:
Bước 1: Sử dụng núm vặn sẵn điều chỉnh lát cắt theo ý muốn.
Bước 2: Khởi động công tắc để bắt đầu vận hành máy.
Bước 3: Đặt nguyên liệu vào bàn cắt để giữa tay đẩy an toàn và phần lưỡi cưa của máy.
Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn, để nguyên liệu về phía trước đến khi cắt xong.
Một vài lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J 310
Để giúp sử dụng máy cưa thịt an toàn hiệu quả bạn cần phải chú ý những vấn đề sau:
Nên tránh để máy cưa xương J 310 vận hành liên tục quá 30 phút nhằm nâng cao tuổi thọ.
Để nguyên liệu vào vị trí cắt chính xác đặc biệt đưa nguyên liệu một cách nhẹ nhàng.
Sau khi đã sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ vụn xương thịt trên máy.
Nếu không sử dụng máy cưa xương thường xuyên thì nên phết dầu ăn lưỡi cưa, để lưỡi cưa luôn sáng bóng và sắc bén. 
Máy cưa xương J310 – Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn cắt các khối xương nhanh chóng mà không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí và nhân công một cách đáng kể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở mình.
Máy cưa xương J310
Máy cưa xương J310
Máy thực phẩm T&H
 Hotline : 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: Số 125, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội
Fanpage: MaythucphamT&H.

 

  
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn