Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài được thiết kế khoa học cho lát cắt chuẩn xác còn đảm bảo an toàn kho người dùng.
Quy trình sử dụng máy cưa xương J 310 cực đơn giản
Dưới đây là các bước sử dụng máy cưa xương J 310 nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành công việc thuận lợi, an toàn nhất:
Bước 1: Sử dụng núm vặn sẵn điều chỉnh lát cắt theo ý muốn.
Bước 2: Khởi động công tắc để bắt đầu vận hành máy.
Bước 3: Đặt nguyên liệu vào bàn cắt để giữa tay đẩy an toàn và phần lưỡi cưa của máy.
Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn, để nguyên liệu về phía trước đến khi cắt xong.
Một vài lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J 310
Để giúp sử dụng máy cưa thịt an toàn hiệu quả bạn cần phải chú ý những vấn đề sau:
Nên tránh để máy cưa xương J 310 vận hành liên tục quá 30 phút nhằm nâng cao tuổi thọ.
Để nguyên liệu vào vị trí cắt chính xác đặc biệt đưa nguyên liệu một cách nhẹ nhàng.
Sau khi đã sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ vụn xương thịt trên máy.
Nếu không sử dụng máy cưa xương thường xuyên thì nên phết dầu ăn lưỡi cưa, để lưỡi cưa luôn sáng bóng và sắc bén.
Máy cưa xương J310 – Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn cắt các khối xương nhanh chóng mà không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí và nhân công một cách đáng kể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở mình.
Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.688.556
Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299