Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt

Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt

Máy thái thịt là một trong những loại máy cần thiết cho nhà hàng và quán ăn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại máy này có thể bị hỏng. Nếu gặp trường hợp này bạn có thể liên hệ với T&H để sử dụng dịch vụ sửa máy thái thịt

Máy thái thịt chín hiện nay là một trong những dòng máy được rất nhiều nhà hàng và quán ăn sử dụng. Những dòng máy này giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc thái thịt phục vụ thực khách. Đồng thời đảm bảo cho miếng thịt sau khi thái ra đáp ứng được yêu cầu của đơn vị kinh doanh. 

Những dòng máy này sau một khoảng thời gian sử dụng có thể gặp trường hợp hư hỏng. Chính vì lý do đó mà mà việc sử dụng dịch vụ sửa máy thái thịt chín, máy thái thịt sống, máy thái thịt đông lạnh là một trong những dịch vụ mà chúng ta có thể giải quyết được tình trạng hỏng hóc. 
Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt

T&H cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt chín, đông lạnh

Dịch vụ sửa máy thái thịt chuyên khắc phục những tình trạng thường gặp nào?

Khi chúng ta mua các loại máy thái thịt tại các cửa hàng thường có tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Nếu đảm bảo làm đúng theo hướng dẫn và sử dụng đúng công suất cũng như vệ sinh máy sạch sẽ thì sẽ giúp cho máy kéo dài được độ bền cũng như giúp cho máy hoạt động ổn định.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khách hàng thấy máy hoạt động tốt nên cố sức sử dụng thêm. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hao mòn lưỡi dao cũng như động cơ của máy.

Một số trường hợp mà bạn thường hay gặp phải đối với tình trạng máy thái thịt bị hỏng.

  • Hỏng linh kiện: đây là một trong những trường hợp thường gặp đặc biệt ở công tắc cảm ứng hay tụ điện. Cách tốt nhất là chúng ta nên thay mới linh kiện.
  • Rò điện: máy thái thịt có lớp vỏ làm bằng hợp kim nhôm nên rất dễ bị rò rỉ điện nếu như chúng ta xử lý không tốt.
  • Hỏng motor: nguyên nhân chính làm cho motor bị hỏng có thể là do chúng ta vệ sinh không cẩn thận để nước thấm vào. Cách khắc phục là chúng ta phải quấn lại motor hoặc có thể thay mới motor nếu cần thiết.
  • Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt

T&H cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt giá rẻ

  • Hệ thống truyền động ngoài motor: chủ yếu là bị hỏng hoặc thay bạc đồng khi bị kẹt. Máy hoạt động không ổn định thì chúng ta cần phải điều chỉnh lại hệ thống điện điều khiển.
  • Lưỡi dao: lưỡi dao thái thịt có thể bị mòn là do chúng ta sử dụng quá nhiều. Có thể sử dụng lại đá mài ngay trên đầu lưỡi để mài sắt lại. Nếu như trường hợp dao thái thịt quá cứng thì nên thay mới lưỡi dao.

Dịch vụ sửa máy thái thịt chín, sống, đông lạnh của công ty T&H

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt, tuy nhiên để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một đơn vị sửa chữa không chất lượng sẽ làm cho máy của quý khách kém bền và tình trạng hỏng hóc này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Bên cạnh cung cấp các dòng máy thái thịt, công ty TNHH máy thực phẩm T&H còn cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt. Khi chiếc máy thái thịt của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ và giúp bạn giải quyết. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy thái thịt. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt

T&H chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt sống, chín, đông lạnh uy tín

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng khắc phục mọi vấn đề liên quan đến máy thái thịt để máy có thể hoạt động bình thường. Đảm bảo chi phí mà chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho quý khách hàng là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy thịt chính của công ty chúng tôi quý khách hàng liên hệ tại địa chỉ Số 125 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội. Liên hệ qua website https://maythucphamth.com.vn/ hoặc gọi đến số hotline 0983.688.556 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn