Tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt phù hợp

Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng

Tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt phù hợp

Hiện nay máy thái thịt được sử dụng khá phổ biến nhằm giúp giảm thời gian, không gay hao thịt như thái bằng tay và cho ra những lát thịt đều bắt mắt giúp cho việc sơ chế ban đầu của các món ăn từ thịt Bò, Heo, Cừu trở nên dễ dàng... Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại máy hay các linh kiện máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin trong bài tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt dưới đây để có được sản phẩm tốt nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng máy thái thịt

Máy thái thịt giá bao nhiêu? Mua máy thái thịt ở đâu uy tín?

Tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt phù hợp

Máy thái thịt giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Lưu ý về cách chọn bộ dao thái thịt

Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn máy thái thịt phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy thái thịt khác nhau. Điểm khác biệt giữa các dòng máy này chính là bộ phận dao thái.

Dao thái sẽ giúp tạo nên những lát thịt có độ dày mỏng tùy thuộc vào lưỡi giao. Chính vì vậy khi lựa chọn phụ kiện dao thái cần chú ý xem loại thịt đó là loại thịt gì và sử dụng đáp ứng nhu cầu như thế nào. Ví dụ thịt bò tái cần lựa chọn bộ lưỡi dao có thể tạo nên các lát thịt mỏng từ 2mm đến 2.5mm. Còn đối với các món như nướng, kho, xào thì cần chọn dao tạo nên các miếng thịt lớn hơn từ 3mm đến 5mm.

Thường trong mỗi gia đình sẽ chế biến nhiều món ăn khác nhau vì vậy mà máy thái thịt có thể thay thế lưỡi dao là lựa chọn hàng đầu. Các phụ kiện này cũng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn. Vì vậy bạn có thể sắm nhiều loại lưỡi dao khác nhau để thay thế và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt phù hợp

Cần chú ý lựa chọn dao thái phù hợp

Cách chọn bộ mô tơ máy thái thịt

Bạn chắc chắn sẽ không thể sử dụng một chiếc máy mini để đáp ứng nhu cầu lớn mỗi ngày. Chính vì vậy một trong những phụ kiện cần quan tâm nhất khi mua máy thái thị chính là mô tơ.

Mô tơ khỏe sẽ cho năng suất cao hơn và ngược lại. Chình vì vậy bạn có thể cân nhắc kĩ về nhu cầu sử dụng, thời gian dùng máy trước khi quyết định lựa chọn mua máy thái thịt loại nào. Máy cho công suất càng cao sẽ có mức giá cao hơn tuy nhiên lại tiết kiệm được chi phí khi có thể tận dụng tối đa khả năng làm việc.

Năng suất làm việc của máy phụ thuộc rất nhiều vào các phụ kiện như lưỡi dao, mô tơ. Đối với máy mini thì có thể thái 20kg thịt/ ngày. Các dòng máy công suất lớn hơn sẽ khoảng 30kg - 60kg thịt/ ngày, riêng các loại máy công nghiệp thì có thể lên đến 150kg/ ngày.

Chọn địa chỉ cung cấp phụ kiện uy tín

Tuy là phụ kiện nhưng những chi tiết này vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một chiếc máy thái thịt. Qua thời gian sử dụng, máy có thể gặp một số trục trặc, vấn đề. Lúc này bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín để lựa chọn các phụ kiện thay thế và sửa chữa.

Nếu bạn chưa có được lựa chọn dành cho mình thì T&H có lẽ sẽ là gợi ý không nên bỏ qua. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy thực phẩm, T&H sẽ luôn giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất.

T&H luôn đem đến các sản phẩm chất lượng

T&H cam kết luôn đem đến các dòng phụ kiện máy thái thịt chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc đến từ khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn thực hiện bảo hành theo đúng quy định đã gửi tới khách hàng.

Bạn đang cần tư vấn chọn phụ kiện máy thái thịt? Hãy để T&H giúp bạn có được sản phẩm phù hợp, chất lượng, chính hãng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn