Máy thái thịt chín, Đông Lạnh ES300 Tiêu Chuẩn Châu Âu, Nhập Khẩu Nguyên Chiếc


Máy thái thịt đông lạnh, chín ES-300 là dòng máy đa năng có cấu tạo hiện đại, dễ sử dụng vừa có thể thái thịt đông lạnh, thái được thịt chín, phô mai, giò chả. Sử dụng máy thái thịt 300ES bạn dễ dàng điều chỉnh được độ dày từng lát cắt linh hoạt, là giải pháp hiệu quả cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng hiện nay.
Máy thái thịt chín đông lạnh 300 ES
Thái nhanh, khỏe
Sản phẩm được trang bị động cơ chắc chắn, cho công suất lớn 420W cắt thái thịt khỏe, đều và nhanh. Nếu lựa chọn, bạn nên mua máy cắt thịt 300ES sẽ tốt hơn, vừa thái nhanh hơn lại cắt được khối thịt lớn hơn.
Động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian và công sức
Sản phẩm vận hành tự động với tốc độ cắt trung bình từ 37 – 40 vòng/phút, năng suất trung bình cao từ 20 – 30kg/giờ nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ. Tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần so với việc thái thịt bằng tay trước đây. Bạn sẽ không còn khó khăn để thái từng miếng thịt đông lạnh cứng như đá nữa mà chỉ cần những thao tác tắt bật nhẹ nhàng và chỉ đợi thành phẩm ra là xong.
Máy thái thịt chín đông lạnh 300ES
Lưỡi dao sắc bén
Máy thái thịt đông lạnh ES 300 được thiết kế hiện đại với lưỡi dao dạng đĩa tròn làm bằng thép cứng, sắc bén, sử dụng lâu bền, có đường kính 300mm.
Tuy nhiên, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và lưỡi dao luôn sắc cạnh thì bạn chỉ nên thái 30kg/ngày.
Cấu Tạo cụ thể của Máy thái thịt 300 ES
Máy thái thịt chín đông lạnh 300 ES
 
Với những thao tác bật tắt đơn giản, đặt cố định khối thịt dưới càng bám và dùng tay đẩy là những khối thịt sẽ từ từ được cắt thái thành những lát thịt đông lạnh mỏng và đều mà không hề bị nát vụn, tự cuộn tròn chuyên nghiệp, đẹp mắt.
Máy thái thịt chín đông lạnh 300 ES

Lưu ý khi sử máy thái thịt chín đông lạnh ES300

– Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy. Máy không thái được thịt đông lạnh, chỉ thái được thịt se lạnh sau khi rã đông. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên tham khảo máy cưa xương. 
– Không vận hành máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
– Không nên mài thường xuyên sẽ làm lưỡi dao nhanh cùn, chỉ mài khi cần thiết.
– Lưỡi dao và đá mài bạn nên liên hệ với Công Ty Máy thực phẩm T&H để có phụ kiện thay thế chính xác.
– Máy cần được bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát.
Máy thái thịt chín đông lạnh 300 ES

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động 300ES 

Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.

Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.

Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.

Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn. 

 

Sửa máy thái thịt đông lạnh nên lựa chọn đơn vị uy tín vì sao?

Công ty máy thực phẩm T&H có cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, đá mài... để bạn thay thế khi cần thiết.
Máy thái thịt chín đông lạnh 300ES

Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
 Hotline: 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: Số 34 Hoàng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn