Giảm ngay 100 k Khi Mua Máy Thái Thịt DQ-1 Trong Ngày Hôm Nay

Máy thái thịt tươi sống DQ – 1 được khách hàng đánh giá là một trong những loại máy thái thịt mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời. Sản phẩm với giá thành phải chăng, công suất thái thịt tươi sống lên tới 150kg thịt mỗi giờ thì đây thực sự là sản phẩm không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn với quy mô lớn.
Máy thái thịt sống DQ-1
Máy thái thịt tươi sống DQ – 1 năng suất làm việc cao 
Mang thiết kế nhỏ gọn nhưng máy thái thịt tươi sống DQ – 1 lại sở hữu cho mình động cơ với công suất lớn đến 750W.
 
Máy thái thịt sống DQ-1
Lưỡi dao sắc bén của Máy Thái thịt sống DQ-1 mang đến năng suất 100-150kg/giờ và tương đương với hiệu quả của 10-15 công nhân làm việc trong cùng thời gian.
Máy thái thịt sống DQ-1

Các dòng máy thái thịt tươi sống DQ – 1 hiện nay
Các dòng máy cắt thịt tươi sống DQ – 1 có thiết kế, công suất tương tự nhau chỉ khác ở bộ lưỡi dao trên mỗi máy- quy định độ dày mỏng của lát cắt. Do đó, bạn sẽ có 4 sự lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng. Những dòng máy thiết kế riêng biệt sẽ mang đến những công dụng khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng.
– Máy cắt thịt DQ 2.5mm: Thái lát thịt mỏng đều khoảng 2.5mm để làm các món xào, nấu, lẩu.
– Máy cắt thịt DQ 3.0-3.5mm: Thái thịt để nướng, thái lát thịt trước khi cho vào máy xay giò chả, lỗ tai heo làm giò thủ…
– Máy cắt thịt DQ 5.0mm: Cắt thịt nướng làm đồ nướng, thái thịt xay giò chả, thịt Bít tết…
Với các dòng sản phẩm máy thái thịt tươi sống DQ – 1, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của rất nhiều nhà hàng và đáp ứng cho khách hàng trong vấn đề nấu bếp và chế biến thực phẩm. Với những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để biết thêm thông tin chi tiết.
Máy thái thịt sống DQ-1

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động DQ-1

Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn,..  thịt đông đá ,Thịt chín.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cầnmang đến công ty T&H để được hỗ trợ mài dao với chí phí tốt nhất.
Công ty máy thực phẩm T&H có cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, đá mài... để bạn thay thế khi cần thiết.

Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
 Hotline: 0983.688.556 – 032.693.1616
 Địa chỉ: Số 34 Hoàng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn