Máy Thái Thịt Sống SS 70 Chỉ Còn 2,200,000 VNĐ Khi Mua Tại Cty T&H

(Video máy thái thịt RS70D)

Thái thịt nhanh, miếng đều, đẹp mắt bằng việc thái thủ công là điều không hề dễ dàng. Vậy tại sao bạn không đổi sang giải pháp thái thịt mới bằng máy thái thịt. Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh quán ăn nhỏ…máy thái thịt RS-70 giúp bạn tiết kiệm 95% thời gian thái thịt với những miếng thịt đều nhau như một. 
thông số kỹ thuật máy thái thịt RS70D
Máy thái thịt RS-70D là dòng máy thái thịt mini có cấu tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, chuyên dụng dành cho gia đình và các hộ kinh doanh nhỏ như: cửa hàng thịt, quán bún phở, nhà hàng, quán lẩu…

Các thành phần máy thái thịt tươi sống RS70D

cấu tạo máy thái thịt sống RS70D

- Thành phẩm sau khi thái của Máy thái thịt sống RS70D là những lát thịt đều tăm tắp như một, ít bị hư hao như khi thái bằng tay.
- Năng suất và tốc độ cao hơn 95% so với thái bằng tay. Tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị các nguyên liệu khác.
- Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền hộ kinh doanh vừa và nhỏ, là khoản đầu tư xứng đáng và cần thiết. 

Ưu điểm nổi bật của máy thái thịt RS-70D

- Máy sử dụng lưỡi dao thái thịt sống, các lưỡi dao đươc sắp xếp xen kẽ cố định cho lát cắt đều đẹp đúng kích thước. Mỗi máy sử dụng một bộ lưỡi dao riêng biệt gồm các kích cỡ cố định: 2.0 mm – 2.5mm.
Máy thái thịt sống SS 70
- Máy thái thịt RS-70D có công suất 250W có thể thái 1kg thịt chỉ trong 2 phút. Cửa tiếp thịt thiết kế kích thước lớn dễ dàng cho thịt vào. Máy thái rất nhanh, cho các lát cắt đều và đẹp, làm tăng năng suất và giảm rất nhiều chi phí nhân công so với thái bằng tay.
Chú ý: Sau nhiều thử nghiệm, Công ty Máy thực phẩm T&H khuyến cáo người sử dụng chỉ nên giữ máy thái thịt hoạt động liên tục không quá 30 phút để motor hoạt động được tốt. 

Cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt RS-70 luôn bền mới

Để máy luôn hoạt động hiệu quả và bền mới thì việc vệ sinh và bảo quản đóng vai trò quan trọng. Bạn nên vệ sinh ngay máy thái thịt RS-70 sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ lưỡi dao không rỉ sét. Các bước vệ sinh máy như sau:
  • Dùng lược thịt làm sạch các vụn thịt còn sót lại giữa các khe giao sau khi sử dụng.
  • Pha loãng nước rửa bát với nước, bật máy hoạt động rồi đổ đều dung dịch nước rửa bát vào phần lưỡi dao đang chạy.
  • Xối nước làm sạch, làm tương tự như trên cho đến khi máy sạch hẳn.
  • Sau khi vệ sinh để ráo nước, nên quết qua lưỡi dao ½ muỗng dầu ăn để bảo quản lưỡi dao không bị rỉ sét.
  • Nếu không sử dụng trong thời gian dài, bạn nên xịt vào lưỡi dao một chút RP7 để bảo quản. Khi sử dụng lại bạn có thể cho máy cắt trước 1 trái dứa (chất axit trong dứa sẽ giúp lưỡi vệ sinh sạch và bén).
Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy thái thịt đông lạnh, thịt chín, thịt sống do Công ty Máy thực phẩm T&H cung cấp tại đây.
Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.688.556

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (QUận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299
Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn