VIDEO
(Video hướng dẫn thay dao máy thái thịt tươi sống RS-85P )
Máy thái thịt, cắt thịt RS-85P là dòng máy đa năng có cấu tạo hiện đại, dễ sử dụng vừa có thể thái nhiều loại thịt như thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt trâu, và nhiều loại rau củ quả... Máy thái thịt RS-85P là giải pháp hiệu quả cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán phở hiện nay. Đặc biệt, máy có trọng lượng vừa phải (22kg) và được đóng gói bằng xốp chống sốc, rất phù hợp để vận chuyển đi nước ngoài.
Điểm mạnh của máy thái thịt tươi RS-85P
Máy nhỏ gọn, thay dao dễ dàng : Máy Cắt thịt RS-85P là dòng máy thái thịt cỡ trung bình, nhỏ gọn, có thể đặt vừa những không gian bếp chật hẹp. Bộ lưỡi dao có thể tháo dời cả cụm dao để vệ sinh, dao có kích cỡ từ 2mm đến 20mm bằng thép không rỉ rất sắc bén giúp cho Máy cắt thịt sống RS-85P thái nhanh và cho ra những lát cắt đều nhau. So với các dòng máy nhỏ gọn khác, RS-85P có tính ưu việt là thay dao dễ dàng
(Máy thái thịt RS-85P thay dao dễ dàng )
Máy sử dụng lưỡi dao hình tròn thịt được thả trên xuống nên máy thái được đa dạng loại thịt như: thịt bò, thịt lợn, thịt dê và 1 số loại rau củ... các lưỡi dao được sắp xếp xen kẽ cố định cho lát cắt đều đẹp đúng kích thước, không lo bị kẹt thịt.
Bộ lược của máy thái thái thịt RS-85P được cấu tạo đồng trục gồm 2 cái, giúp cho việc xuống thịt được dễ dàng, cũng như quá trình tháo lắp khi vệ sinh thuận tiện nhất cho người dùng.
(Bộ dao rời bánh răng thép dễ tháo lắp )
Động cơ mạnh mẽ hoạt động êm ái, năng suất cao. Để có thể hoạt động năng suất và bền bỉ, máy thái thịt tươi sống RS-85P sở hữu động cơ với công suất lên đến 850W hoạt động êm ái, có thể thái 1kg thịt chỉ với 2 phút.
Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản máy thái thịt RS-85P
Để máy luôn hoạt động hiệu quả và bền mới thì việc vệ sinh và bảo quản đóng vai trò quan trọng. Nên vệ sinh ngay máy thái thịt tươi sống RS-85P ngay sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ lưỡi dao luôn sáng bóng. Sau khi lưỡi dao đã khô nên cho chút dầu ăn vào lưỡi để bảo quản lưỡi được bền và giúp cho những loại thịt có chút sơ được dễ xuống.
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động RS-85P
- Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt trong thành phần có xương, sụn,.. thịt đông đá ,thịt chín.
- Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
- Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
- Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần mang đến công ty T&H để được hỗ trợ mài dao với chí phí tốt nhất.
- Công ty máy thực phẩm T&H có cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, đá mài,.. để bạn thay thế khi cần thiết.
Công ty TNHH Máy thực phẩm T&H
Địa chỉ: 34 Hoàng Liệt, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.688.556
Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh
Số 9 Đường N13, khu tái định cư Long Sơn, P Long Bình, TP Thủ Đức (Quận 9 cũ)
Hotline: 0983.242.299