Máy thái thịt tự động SL350B

Nhắc đến máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B là bạn hình dung ngay đến những lát thịt chín, thịt đông lạnh hay giò chả.. được thái mỏng dính, đều nhau như 1, cuộn tròn hấp dẫn.. được thái trong nháy mắt. Đây là thiết bị mà chúng tôi muốn giới thiệu dành riêng cho các cơ sở cung cấp thịt bò đông lạnh cần thái với số lượng lớn. 

máy thái thịt tự động SL350B

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B cho cơ sở cung cấp thịt đông lạnh

Đối với các cơ sở chuyên cung cấp thịt đông lạnh lớn thì việc sở hữu 1 chiếc máy cắt thịt đông lạnh tự động như SL350B là điều cần thiết. Mặc dù cũng có các máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh tự động khác như SL300E, SL300B nhưng vì sao SL 350B vẫn là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở này?

Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350B 

- Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0 – 18mm.

Các cơ sở chế biến thịt đông lạnh, phân phối thịt bò nhập khẩu, siêu thị.. có nhu cầu thái thịt với nhiều độ dày để chế biến món ăn, đóng gói, xuất khẩu. Tùy vào nhu cầu mà bạn xoay nắm vặn, điều chỉnh độ dày của lát thịt từ 0-18mm. Trong khi đó, các máy cắt thịt đông lạnh tự động SL 300E và SL 300B chỉ điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0-12mm.

- Đường kính lưỡi dao lớn cho phép cắt được khổ thịt lớn

Đường kính lưỡi dao càng lớn thì máy sẽ cắt được các miếng thịt có kích thước lớn, cho ra các lát thịt cuộn đều và đẹp hơn. Lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL 350B có đường kính lên tới 353mm, lớn hơn 5cm so với hai máy SL300E và máy SL300B. Đây là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao ở máy SL 350B.

- Công suất rất mạnh

Máy sở hữu đến 2 động cơ có mức công suất công nghiệp 750W, nên không những thái khỏe và nhanh, cho năng suất cao mà quá trình thái thịt tự động hoàn toàn. Công suất của 3 máy thái thịt đông lạnh SL 350B, SL 300B và SL 300E được sắp xếp theo thứ tự sau:

  • Động cơ quay lưỡi dao công suất 750W > 420W > 250W
  • Động cơ đẩy bàn đỡ thịt công suất 750W > 300W > 300W
Công suất cao dẫn tới năng suất cũng cao hơn, SL300E và SL300B chỉ thái được khoảng 40-50kg/h. “Mỗi giờ máy thái bao nhiêu Kg?”, sẽ khó có con số chính xác đối với SL350B, vì còn phụ thuộc nhiều vào: loại thịt, kích thước khối thịt, độ dày lát cắt.. Nhưng lưỡi dao quay với tốc độ 42-56 vòng/ phút, thì bạn cũng hình dung được là năng suất rất lớn.

- Độ bền cao

Từ chất liệu đến thiết kế của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350B, bạn thấy rõ đây là 1 sản phẩm dùng bền theo thời gian bởi:

  • Động cơ công nghiệp 750W, động cơ công suất càng lớn thái thịt càng khỏe, dùng càng bền.
  • Chất liệu hợp kim nhôm sáng bóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi dùng xong, chỉ cần dùng khăn ẩm sạch lau qua là máy lại như mới.
  • Lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350B dạng đĩa cắt có đường kính 353mm, chất liệu thép trắng sắc bén, giữ cạnh tốt nên lâu mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL350B

- Thịt cho vào máy thái thịt chín, se lạnh công nghiệp SL350B là các loại thịt đông se lạnh (đã rã đông sơ qua), thịt chín.. và trong thành phần không có lẫn: gân, sụn, xương, da…
- Máy không thái được thịt tươi sống, thịt đông lạnh như đá.
- Miếng thịt vuông vứt thì lát thịt thành phẩm sẽ đẹp hơn.
- Cắt theo thớ thịt để dễ ăn và đẹp mắt hơn.

Sau 1 thời gian sử dụng, nếu lưỡi dao có dấu hiệu mòn, bạn có thể mài trực tiếp với viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao. Không lạm dụng mài khi chưa cần thiết để tránh phải thay dao sớm.

Vì giá thay đổi thường xuyên, để biết chính xác giá, bạn vui lòng liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.


(Video máy thái thịt đông lạnh tự động SL350B)

Sản phẩm đã bàn giao
Thiết kế Lò quay vịt theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn